Danh sách trường Đại học có ngành Dược ở TPHCM uy tín

Danh sách trường Đại học có ngành Dược ở TPHCM uy tín

Danh sách trường Đại học có ngành Dược ở TPHCM uy tín

Mỗi mùa tuyển sinh đến ngành Dược luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo các thí sinh. Nếu bạn đang tìm kiếm trường Đại học có ngành Dược ở TPHCM uy tín, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo danh sách được chúng tôi tổng hợp.

Mục lục

Top trường Đại học có ngành Dược ở TPHCM chất lượng

Dược là chuyên ngành được nhiều thí sinh quan tâm lựa chọn theo học trong những năm gần đây. Chính vì vậy số lượng các trường đào tạo ngành Dược trên địa bàn TPHCM nói riêng và cả nước nói chung hiện khá nhiều. Tuy nhiên các bạn thí sinh nên cân nhắc để lựa chọn được địa chỉ uy tín đáp ứng được yêu cầu công việc về sau để theo học.

Dưới đây là top các trường Đại học có ngành Dược ở TPHCM, các bạn tham khảo xem xét thông tin để đưa ra lựa chọn đúng đắn:

Trường Đại học Y Dược TPHCM

Đây là ngôi trường được biết đến có bề dày hơn 60 năm hoạt động trong ngành Y tế. Trường có đội ngũ giảng viên nhiệt huyết tận tâm, chuyên môn cao trong giảng dạy. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của Đại học Y Dược TPHCM đầy đủ, tiện nghi giúp sinh viên sau ra trường dễ dàng thích nghi và nhận được công việc phù hợp với năng lực.

Điểm sàn xét tuyển vào trường luôn nằm trong top khoảng từ 21 đến 24 điểm. Chính vì vậy các bạn có ý định vào trường cần nỗ lực cố gắng có thành tích xuất sắc.

Địa chỉ: Số 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Đọc thêm: Mách bạn các trường có ngành Dược ở Hà Nội chất lượng nhất

Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nằm trong top trường Đại học có ngành Dược ở TPHCM uy tín không thể không nhắc đến Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là ngôi trường đa ngành, đào tạo nguồn nhân lực y tế phục vụ cho công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Trường có chất lượng đào tạo hàng đầu nhờ vào đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao giảng dạy thế sinh sinh viên theo học. Hơn nữa Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, nhằm mang đến cho sinh viên môi trường học tập, nghiên cứu tiện nghi.

Để có thể trúng tuyển trở thành tân sinh viên của trường các bạn phải đạt được trên 25.28 đối với thí sinh trong TPHCM, với thí sinh ngoại tỉnh cần đạt trên 25.25 điểm.

Địa chỉ: Số 2 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Đại học Dược Hà Nội thi khối nào? Thi khối A hay B?

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đây là một trong các ngôi trường giải đáp được nỗi băn khoăn trường Đại học có ngành Dược ở TPHCM của bạn. Với sự hỗ trợ tận tình chu đáo của đội ngũ giảng viên cùng cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và môi trường lành mạnh sẽ giúp sinh viên theo học nắm vững kiến thức kỹ năng, dễ dàng thích nghi với môi trường công việc thực tế.

Địa Chỉ: Số 3 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Khoa Y – Trường Đại học Quốc gia TPHCM

Nếu bạn đang băn khoăn học ngành Dược ở TPHCM ở đâu thì Khoa Y thuộc trường Đại học Quốc gia TPHCM là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Đội ngũ giảng viên tại trường dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn cao, nhiệt tình. Hơn thế nữa chương trình đào tạo của trường đề cao tính thực tiễn giúp sinh viên làm quen, trau dồi kỹ năng, tay nghề ngay khi còn học trên giảng đường.

Địa Chỉ: Đường Hải Thượng Lãn Ông, khu đô thị, TP Dĩ An, Bình Dương.

Trường Đại học Phan Châu Trinh

Trường Đại học Phan Châu Trinh cũng là ngôi trường bạn có thể cân nhắc khi tìm trường Đại học có ngành Dược ở TPHCM. Điểm chuẩn của Đại học Phan Châu Trinh dao động từ 16 đến 22 điểm.

Trường có nhiều Giáo sư, Tiến sĩ và những chuyên gia tận tâm làm việc trong lĩnh vực y tế với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường được đầu tư kỹ lưỡng giúp tạo môi trường học tập kết hợp được giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên dễ tiếp thu, hòa nhập nhanh chóng với môi trường sau tốt nghiệp.

Trên đây là Danh sách trường Đại học có ngành Dược ở mà chúng tôi tổng hợp lai. Hy vọng bài viết mang đến thông tin hữu ích giúp các bạn thí sinh trong việc lựa chọn môi trường đào tạo uy tín, chất lượng. Chúng tôi sẽ thường cập nhật các thông tin tuyển sinh hữu ích, bạn đọc hãy ghé chuyên mục này để đón đọc nhé!

Rate this post

About The Author