Mách bạn các trường có ngành Dược ở Hà Nội chất lượng nhất

Mách bạn các trường có ngành Dược ở Hà Nội chất lượng nhất

Mách bạn các trường có ngành Dược ở Hà Nội chất lượng nhất

Y Dược đang là một ngành học được nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn trong kỳ tuyển sinh những năm gần đây. Để giúp bạn chọn được ngôi trường phù hợp, trong bài viết hôm nay chúng tôi mách bạn các trường có ngành Dược ở Hà Nội chất lượng nhất, hãy cùng xem xét và lựa chọn nhé!

Mục lục

Top các trường có ngành Dược ở Hà Nội tốt nhất

Hà Nội là một trong những khu vực có tập trung nhiều trường có ngành Dược nên thí sinh cần tìm hiểu kỹ về các yếu tố như:

  • Chất lượng đào tạo có được đánh giá tích cực từ cả giới chuyên gia và sinh viên hay không?
  • Cơ sở đào tạo, đội ngũ giáo viên có thể giúp sinh viên nắm vững kiến thức, kỹ năng đáp ứng được công việc sau ra trường không?
  • Học phí của trường có phù hợp với điều kiện của sinh viên và gia đình không?

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin và đưa ra lựa chọn hợp lý hãy cùng theo dõi danh sách các trường có ngành Dược ở Hà Nội dưới đây:

Trường Đại học Dược Hà Nội

Đây là một trong các trường có ngành Dược ở Hà Nội tốt nhất về đào tạo Dược. Sinh viên theo học tại trường được học ở môi trường giáo dục chất lượng, đảm bảo cho người học đủ năng lực cạnh tranh, thích ứng nhanh với kinh tế toàn cầu.

Đại học Dược Hà Nội thực hiện chính sách học lý hợp lý tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên. Học phí chỉ khoảng 2.500.000 đồng/ tháng.

Địa chỉ: 13-15 Lê Thánh Tông – Quận Hoàn Kiếm – TP Hà Nội.

Đọc thêm: Đại học Dược Hà Nội thi khối nào? Thi khối A hay B?

Trường Đại học Y Hà Nội

Là một trong những trường Đại học y tế hàng đầu với bề dày lịch sử lâu đời, trường Đại học Y Hà Nội đã được Đảng và Nhà nước tặng nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý cho các cá nhân, tập thể.

Sinh viên tại trường có cơ hội học tập nắm vững kiến thức và kỹ năng tốt đáp ứng tốt cho công việc trong tương lai, đóng góp tích cực cho nhu cầu sức khỏe của cộng đồng. Mức điểm chuẩn của trường luôn cao nhất cả nước, nên các bạn nếu muốn trở thành tân sinh viên trường cần có học lực tốt và thực sự cố gắng, nỗ lực.

Về học phí trường Đại học Y Hà Nội dao động từ 20,9 triệu đồng đến 55,2 triệu đồng/năm.

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng – Quận Đống Đa – TP Hà Nội.

Xem thêm: Điểm chuẩn ngành Hướng dẫn viên du lịch hệ Đại học và Cao đẳng năm 2023

Trường Đại học Y tế công cộng

Nếu bạn đang băn khoăn nên học Dược trường nào ở Hà Nội thì Trường Đại học Y tế công cộng chính là lựa chọn tuyệt vời. Tại đây có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu thực hành, nghiên cứu khoa học. Đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm cùng giáo trình chuyên sâu tiên tiến, giúp sinh viên trang bị tốt kiến thức, kỹ năng thành công với ngành mà họ lựa chọn.

Mức học phí của trường phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể tiếp cận với môi trường giáo dục chất lượng mà không gặp khó khăn về tài chính.

Địa chỉ: Số 1A, đường Đức Thắng – phường Đức Thắng – Quận Bắc Từ Liêm  – TP Hà Nội.

Trường Đại học Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trong danh sách top các trường có ngành Dược ở Hà Nội chất lượng không thể không nhắc đến trường Đại học Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là ngôi trường có đội ngũ giảng viên có trình độ cao cùng cơ sở vật chất hiện đại. Trường giúp sinh viên có một nền tảng vững và cơ hội phát triển trong lĩnh vực dược học hoặc y khoa.

Học phí của trường hợp lý so với chất lượng giáo dục mà trường cung cấp, chỉ từ 24.500.000 đồng/năm.

Địa chỉ: Số 144, Xuân Thủy – phường Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.

Học viên Quân Y

Học viên Quân Y là một trong các trường có ngành Dược ở Hà Nội uy tín, trường được thành lập năm 1949, trực thuộc Bộ Quốc phòng. Sinh viên theo học tập, rèn luyện tại Học viên đều được hưởng chế độ hỗ trợ của Nhà nước, được sắp xếp về các cơ quan đơn vị thuộc Quân đội sau tốt nghiệp.

Chính bởi đặc thù là trường Quân đội nên trường rất khắt khe về tiêu chuẩn đầu vào cũng như môi trường đào tạo sẽ mang tính kỉ luật.

Địa chỉ: Số 160, đường Phùng Hưng – Phường Phúc La – Quận Hà Đông – TP Hà Nội.

Học viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam

Trường được thành lập trên cơ sở của Trường Trung học Y học Cổ Truyền Tuệ Tĩnh, trường đã có trên 50 năm phát triển. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những người có nhiều kinh nghiệm và chất lượng đào tạo cao đem đến cho sinh viên theo học cơ hội rèn luyện kỹ năng chuyên môn, áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế tốt.

Mức học phí hệ đào tạo chính quy của trường khoảng 14.300.000 đồng/năm. Đây có thể coi là mức học phí hợp lý so với môi trường giáo dục tốt. Tuy nhiên trường có điểm chuẩn cao nên các bạn phải cố gắng đạt thành tích xuất sắc thì mới có thể đăng ký xét tuyển.

Địa chỉ: Số 2 đường Trần Phú – Quận Hà Đông – TP Hà Nội.

Hy vọng các thông tin được chia sẻ về Các trường có ngành Dược ở Hà Nội mà chúng tôi tổng hợp bên trên có thể giúp các bạn thí sinh lựa chọn được địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín, từ đó có định hướng đúng đắn trong tương lai.

Rate this post

About The Author