Khám phá điểm mạnh, điểm yếu và tính cách cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ trong tiếng Anh là Virgo, những người có tử vi hàng ngày lịch vạn niên từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9 đều thuộc chòm sao Xử Nữ. Từ dấu hiệu cung hoàng đạo có thể đoán được tính cách, những điểm mạnh điểm yếu của họ, cùng khám phá trong nội dung sau.

1. Tính cách cung hoàng đạo Xử Nữ

Tử vi xử nữ hôm nay cho thấy họ là người điềm tĩnh, dù có chuyện gì đang xảy ra họ vẫn luôn giữ được nét mặt thản nhiên, họ là những người luôn suy nghĩ sâu sắc, biết tính toán, đánh giá những người xung quanh theo xu hướng chuẩn xác nhất. Chưa rõ kết quả, chưa rõ sự việc thì Xử nữ sẽ không bao giờ đưa ra quyết định.

Khả năng phân tích của họ khiến cho mọi định hướng tương lai đều rất chi tiết rõ ràng. Miễn là Xử Nữ cảm thấy an toàn, nhu cầu của họ về tình yêu và tình cảm được đáp ứng, là họ thể hoàn toàn hạnh phúc thậm chí có ở một mình đi chăng nữa. Đôi khi xử nũ thích tận hưởng thời gian một mình hơn là giao tiếp với những người khác, tĩnh tâm một mình có thể giúp giảm bớt đi phần nào cuộc sống nội tâm đầy sóng gió, lo lắng của họ.

2. Điểm mạnh của cung Xử Nữ

Điểm mạnh: Khiêm tốn, vị tha, logic, có trách nhiệm, có tổ chức, có trật tự, khiêm tốn, tận tụy

Những người thuộc cung xử Nữ thường là những người làm việc chăm chỉ, thực tế, thích làm việc tốt, việc thiện tích đức. Họ suy nghĩ sâu sắc và khả năng nhận thức của họ rất tốt, có lẽ vậy mà họ luôn tìm ra trật tự trong sự hỗn loạn.

Khá sáng suốt, họ sẽ nhanh chóng chỉ ra những điểm mạnh và điểm yếu nhất của bản thân – những lời chỉ trích mang tính xây dựng của xử nữ thường được đưa ra từ những ý định tốt nhất và thuần khiết nhất, để giúp đỡ những người mà họ quan tâm. Tất nhiên với một xử nữ có óc phân tích sẽ đưa ra được những lời khuyên tuyệt vời nhất.

Xử nữ quan tâm đến ngoại hình nên quần áo, đầu tóc của họ đều được chải chuốt một cách tỷ mỷ, điều đó đồng nghĩa với việc họ luôn quan tâm đến ánh nhìn của người khác. Hạnh phúc nhất của một xử nữ là được giúp đỡ người khác, thậm chí chấp nhận bản thân bị lợi dụng.

3. Điểm yếu của cung Xử Nữ

Điểm yếu: dễ bị ám ảnh, hay phê phán, chú ý quá mức đến những chi tiết không đáng kể, quá cầu toàn.

Khi những lời chỉ trích của Xử Nữ không được kiểm soát, điều này có thể gây phản tác dụng cho chính họ cũng như những người khác. Họ có thể trở nên cực kỳ khắc nghiệt, cộng thêm với bản chất cầu toàn của họ có thể khiến bất kỳ bạn Xử nữ nào trở nên tiêu cực quá mức đối với mọi thứ, bao gồm cả chính bản thân mình. Dù có làm gì họ cũng chỉ nhìn thấy những điều không tốt ở bản thân, luôn cảm thấy không hài lòng, dần dần hình thành sự lo lắng thậm chí ảnh hưởng cơ thể, tình thần bị suy nhược khiến cuộc sống của Xử Nữ trầm buồn hơn.

Nếu Xử Nữ hướng ra ngoài một chút thì sẽ rất dễ bị mắc sai lầm từ lỗi lầm của mình, thậm chí những người khác không ý kiến gì họ cũng tự chỉ trích bản thân.

Tính cầu toàn ở một xử nữ sẽ khiến người khác cảm thấy thất vọng, thấy khó chịu thậm chí bị xa cách vì không tìm được sự đồng cảm nào.

4. Bạn bè và gia đình của Xử Nữ

Có nhiều mối quan hệ rất dễ giữ với Xử Nữ – những người thích thể hiện và chia sẻ tình yêu của họ, nhưng bản thân họ không cần. Họ thích dành thời gian với gia đình mà họ yêu quý, xử nữ làm cho những người bạn cảm thấy được quan tâm. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người thân yêu trong những lúc cần thiết. Gia đình có ý nghĩa rất lớn đối với xử nữ và họ sẽ làm bất cứ điều gì cần làm để giữ mối quan hệ đó thêm bền chặt. Tuy nhiên, họ có xu hướng bị cuốn vào “bộ phim” gia đình, vì họ tọc mạch và đôi khi xâm phạm, nhưng tất cả đều vì lợi ích của người mà họ yêu quý.

5. Sự nghiệp của Xử Nữ

Trong sự nghiệp, Xử Nữ có xu hướng trở thành những người lao động tuyệt vời, tuy nhiên việc cống hiến và siêng năng đó có thể bị lợi dụng khi họ không cẩn thận. Họ sẽ sẵn sàng chấp nhận các nhiệm vụ và không tranh luận nhiều, điều đó có nghĩa là công việc cá nhân của xử nữ sẽ phải phải chịu đựng, nhẫn nhịn nhiều khi làm việc của người khác. Tuy nhiên, xử nữ chấp nhận điều đó, thậm chí còn giúp đỡ đồng nghiệp, hỗ trợ team hoàn thành tốt công việc vì mục đích cho tương lai sẽ tạo ra một thành tựu riêng sau này.

Xử Nữ có thể là những người tâm lý, những người mang đến tiếng cười cho người khác, nhưng bạn thân lại chất chứa nhiều cảm xúc, thậm chí là cô đơn giữa dòng người xô bồ.  Nếu bạn là cung xử nữ hãy học cách chấp nhận những điều xung quanh, chấp nhận nhược điểm của người khác thì cuộc sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

vanlien.vn

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *