BIM GROUP KHỞI CÔNG MỘT TRONG NHỮNG DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM CỦA NĂM 2015 - DỰ ÁN VẠN LIÊN

Vào trung tuần tháng 5 vừa qua, lễ khởi công dự án  đã được tổ chức tại dự án Lotus Residences – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên tại Khu đô thị Halong Marina, Hùng Thắng, TP. Hạ Long. Đây là dự án có vị trí đẹp nhất tại Khu đô thị Halong Marin có tầm nhìn hướng ra Vịnh Hạ Long và nằm sát dự án Nhà phố thương mại Little Vietnam -  một trong điểm nhấn về du lịch, thu hút du khách bởi những giá trị văn hóa Việt, mô phỏng lại tuyến phố cổ Hà Nội, Hội An. 

“Dự án Lotus Residence – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên đã được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng. Mô hình nhà ở nghỉ dưỡng này đã khá phổ biến ở Singapore, Trung Quốc và tại các thành phố du lịch có lợi thế bờ biển như Nha Trang, Đà Nẵng... . Tuy nhiên, với dự án Vạn Liên , đây là lần đầu tiên mô hình nhà liền kề nghỉ dưỡng xuất hiện trên thị trường bất động sản Hạ Long. Việc xây dựng một ngôi nhà gồm nhiều dịch vụ tiện ích là một trong những ý tưởng phù hợp với tốc độ phát triển của thành phố và đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao cấp. Đồng thời, dự án cũng sẽ đáp ứng được một phần nhu cầu về nghỉ dưỡng cho khách du lịch đến thăm Vịnh Hạ Long, đại diện của Syrena Việt Nam – Bim Group cho biết.

Dự án Lotus Residences - Vạn Liên được xây dựng trên tổng diện tích 40.000 m2, gồm 169 căn được thiết kế theo mô hình nhà nghỉ dưỡng liền kề, cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ và hệ thống tiện ích vượt trội. Những căn nhà tại dự án Vạn Liên – Lotus Residence có diện tích từ 63 m2-77 m2 có mặt tiền rộng từ  5m - 6m, trong đó các căn có mặt tiền 6m được trang bị thang máy nội bộ hiện đại. Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thiện và bàn giao vào quý III/2018.

Dự án nằm trong khu đô thị Halong Marina rộng hơn 287 ha được phát triển thống nhất và quy hoạch đồng bộ gồm nhiều dịch vụ tiện ích đã được hoàn thiện như: chợ đêm, khu mua sắm, rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em, khu ăn uống…

Ông Lê Minh Dũng – giám đốc điều hành khối Bất động sản nghỉ dưỡng Syrena Việt Nam – BIM Group khẳng định: “Lotus Residences – nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên là một trong những dự án mà chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng trong năm nay. Đây cũng là một dự án đang được nhiều người chờ đợi không chỉ vì tính tiện ích, đa chức năng hay vị trí thuận lợi mà còn là môi trường “xanh” gần gũi với thiên nhiên với rất nhiều khoảng không gian mở và kiến trúc cảnh quan được thiết kế đẹp mắt”.

Với tôn chỉ "phát triển bền vững" và từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường, Syrena Việt Nam đã đầu tư hàng loạt những sản phẩm chiến lược ở các phân khúc khác nhau nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm phù hợp với từng thời điểm. Trong năm 2015, Syrena Việt Nam sẽ tiếp tục tập trung hết năng lực, hoàn thiện và nâng cấp các dự án, bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng.