Hướng dẫn chi tiết cách xem bóng đá bằng acestream

cách xem bóng đá bằng acestream

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết bước cài đặt và cách xem bóng đá bằng acestream để người hâm mộ có thể theo dõi truc tiep bong da trên chính các thiết bị của mình.

cách xem bóng đá bằng acestream

Cùng với những phần mềm có thể sử dụng để xem bóng đá trực tiếp như Sopcast, VTV Go thì  phần mềm Ace Stream cũng được nhiều người hâm mộ bóng đá sử dụng để xem trực tiếp bóng đá với chất lượng của các trận đấu  tương đối tốt.

Phần mềm Ace Stream có tên gọi cũ là Torrent Stream. Đây là một phần mềm hoạt động rất hiệu quả và ổn định, có thể sử dụng để xem được các giải đấu lớn như: FA, Cup C1, Ngoại hạng Anh,…

Điều đặc biệt khiến cho nhiều người hâm môn bóng đá lựa chọn phần mềm này chính là khi xem online sẽ không gặp phải tình trạng bị chặn link như một số phần mềm xem bóng đá trực tuyến khác.

Cách cài đặt phần mềm Ace Stream trên hệ điều hành Windows

Để có thể cài đặt phần mềm Ace Stream trên hệ điều hành Windows thì các bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Tải phần mềm Ace Stream về  thiết bị của mình sau đó bắt đầu cài đặt. Khi kích đúp chuột vào file .exe thì các bạn sẽ thấy giao diện đầu tiên xuất hiện. Lúc này hãy tích chọn vào I accept rồi nhấn Next để chuyển tiếp sang những bước sau đó.

Bước 2: Nhấn Next để phần mềm tiếp tục cài đặt. Sau đó các bạn sẽ lựa chọn ở đĩa để cài đặt phần mềm trong mục Choose the driver (có thể sử dụng ổ đĩa mặc định). Để phần mềm tiếp tục cài đặt hãy lựa chọn Install.

Sau đó các bạn hãy chờ 1 khoảng thời gian để phần mềm Ace Stream được cài đặt hoàn thiện ở trên thiết bị của mình. Nhấn Finish để đóng giao diện cài đặt lại.

Bước 3: Sau khi cài phần mềm đã được cài đặt thì chúng ta sẽ thấy trên trình duyệt Chrome xuất hiện tiện ích mở rộng Ace Stream Web Extension. Bạn hãy lựa chọn biểu tượng AceStream và  tiếp tục click chuột vào dòng Đã thêm tiện ích mới (Ace Script) sau đó nhấn Bật tiện ích để sử dụng. Lúc này trên phần thanh công cụ máy tính của bạn cũng sẽ xuất hiện biểu tượng của phần mềm Ace Stream.

cách xem bóng đá bằng acestream

Hướng dẫn chi tiết cách xem bóng đá bằng acestream

Để có thể chắc chắn rằng có thể xem bóng đá trực tiếp bằng acestream thì các bạn hãy kiểm tra lại xem phần mềm Ace Stream đã được cài đặt trên thiết bị của mình hay chưa, nếu đã được cài đặt thì trên thanh công cụ của máy tính sẽ xuất hiện biểu tượng của phần mềm này.

Có 2 cách để các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp trên Ace Stream. Cách thứ nhất chính là sử dụng tiện ích Ace Stream Web Extension trên Chrome nếu đã bật. các bạn cũng có thể sử dụng một cách khác chính là thiết lập xem bóng đá online theo cách thủ công trên phần mềm.

Cách 1: Xem bằng tiện ích Ace Stream Web Extension

Bước 1: Sau khi người dùng đã cài đặt thành công trên thiết bị của mình, hãy tiến hành kiểm tra xem phần mềm có hoạt động bình thường không. Bạn hãy thử truy cập vào bất kỳ một trang web nào đó để có thể lấy link Torrent Stream xem bóng đá.

Trong mỗi một link xem bóng đá đều cung cấp Link Sopcast & Torrent Stream của trận đấu, nhưng với Ace Stream thì chúng ta sẽ chỉ sử dụng tới link Torrent Stream.

Link của Ace Stream sẽ có dạng như sau:

  • acestream://99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145

Người dùng có thể lựa chọn một số link Torrent Stream như:

  • Chất lượng thấp: Link màu đen (<500kps).
  • Chất lượng tốt: Link màu xanh da trời (500Kps – 800Kps).
  • Chất lượng cao: Link màu xanh lá cây (> 800Kps).

Bước 2: Để xem bóng đá trực tuyến thì các bạn hãy click vào đường dẫn của link Ace Stream. Sau khi click chuột sẽ có một hộp thoại xuất hiện hỏi bạn có muốn mở bằng Ace Player không, hãy lựa chọn Mở Ace Palyer.

Bước 3: Sau khi chọn Mở Ace Palyer chúng ta sẽ thấy giao diện Ace Player HD (VLC) xuất hiện. Để có thể xem được những trận bóng đá trực tiếp thì các bạn sẽ cần phải điền thêm một số thông tin cần thiết theo yêu cầu như tuổi, giới tính của mình và chọn OK là có thể bắt đầu xem.

Bước 4: Sau khi hoàn thành tất cả các thao tác trên thì phần mềm sẽ tiến hành load chương trình để các bạn có thể xem được bóng đá.

Đối với cách này thì người dùng sẽ cần phải lưu ý không nên  di chuyển cửa sổ phần mềm hoặc phóng to, thu nhỏ trong khi xem để tránh cho chương trình bị load lại.

Cách 2: Xem thủ công trên Ace Player HD

Bước 1: Sau khi phần mềm Ace Player HD khởi động trên thiết bị của bạn thì hãy click vào mục Media rồi chọn Open AceStream Content ID…

Bước 2: Hãy nhập ID của link trực tuyến vào thanh bên dưới tại tab Ace Strem. Link ID sẽ có dạng như: acestream://….

Tại khung Please enter a content id hãy dán ID vào và nhấn Play để chương trình bắt đầu chạy. Chỉ cần chờ phần mềm load xong là có thể xem được bóng đá.

Theo nhận xét chung thì phần mềm Ace Stream hoạt động rất ổn định, chất lượng video tốt không xảy ra tình trạng giật hoặc văng link. Một trong những vấn đề mà người dùng thường gặp phải khi xem bóng đá trực tiếp bằng phần mềm Sopcast hay gặp phải đó là tình trạng quá tải, load chậm, link die,… Khi gặp phải những tình huống đó thì phần mềm Ace Stream chính là giải pháp hiệu quả nhất đối với người dùng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *